tổng thích hợp thông tin dự án Eco Green Sài Gòn quận 7

dự án Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, nằm rất gần trung tâm khu đô thị Phú hảo Hưng, được đầu tư bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp, Với diện tích vùng là 6 blocks, có tòa tháp Với 1000 căn hộ Eco Green Sài Gòn cao cấp.

dự án Eco Green Sài Gòn được Đôi nét nên thị trường vô giữa năm 2018, là một trong Các dự án danh được quan tâm nhất ở quận 7 vô thời kỳ này, theo SaleReal Team thì dự án sẽ mang lại Eco Green Sài Gòn cho khu một làn gió lạ.

chủ đầu tư của dự án Eco Green quận 7 là chủ đầu tư Xuân Mai Corp, một doanh nghiệp tạo danh tiếng nổi tiếng ở sàn bất động sản ra phố Tp.Hồ Chí Minh, khả năng kinh tế rất lớn mạnh. việc ẩn chứa các lô đất trong số Các quận của trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, Các quận trung tâm nên phố bể Chí Minh cho thấy chủ đầu tư Xuân Mai Corp tạo vậy lực mạnh.

Advertisement

vị thế dự án Eco Green quận 7 là Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, điểm đây có hệ thống giao thông xây dựng Với Các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng, Làm cho dự án kết nối đơn giản đến Eco Green Sài Gòn Những khu như quận một, khu đô thị Thủ Thiêm.

điều kiện dễ dàng của địa thế dự án là chuỗi giao thông xây, Với Những tuyến đường mạnh đi qua như đường Nguyễn Văn Linh, can ho eco green saigon SaleReal đường Huỳnh Tấn Phát.

Advertisement

Tính kết nối vùng của dự án Eco Green Sài Gòn được chuyên gia SaleReal nhận xét cao, từ dự án người dân thuận tiện đi tới Với quận 1, khu vực đô thị Thủ Thiêm, và cả hướng đi Quận 7, xa trên là kết nối tới Eco Green Sài Gòn Tây Nam Bộ bằng đường Nguyễn Văn Linh, lại Eco Green Sài Gòn Các tỉnh khác của Đông Nam Bộ Đối với đường cao tốc Bến Lức – hồ Chí Minh – Long ra.

Advertisement

Thêm nữa, dự án Eco Green Sài Gòn có pháp lý rõ ràng, minh bạch, được đầu tư do tập đoàn nhà đầu tư Xuân Mai Corp, tạo danh tiếng lớn ra người mua đầu tư trong tương lai thanh chi cũng đơn giản trên. Ước tính lợi nhuận đầu tư trong số vòng vài năm đến từng 5 là 15%.

chủ đầu tư của dự án Eco Green quận 7 - nhà đầu tư Xuân Mai Corp từng được mệnh đáng là Thánh Gióng, do có tốc độ xây nhanh chóng, ban đầu thành lập số vốn chỉ là 300 tỷ đồng, dưới đợt tố chất lệ vốn Trước hết, lại Eco Green Sài Gòn năm 2018 có số vốn lên lại Eco Green Sài Gòn 3.000 tỷ đồng.

Advertisement

Tập đoàn Xuân Mai Corp được thành lập vô tháng 10 năm 2016, trụ sở đặt ở quận Nam Từ Liêm, nên phố Tp.Hồ Chí Minh, chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn. dưới lúc thành cuộc chưa lâu, tập đoàn này đã công bố hàng loạt Những dự án Với tổng số vốn mạnh, làm các người dân Tp.Hồ Chí Minh choáng ngợp. Những dự án mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện phần nhiều ở Những quận trung tâm của thủ đô Tp.Hồ Chí Minh, như: Quận Hoàn Kiếm, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình …

mô hình đầu tư của tập đoàn này có 4 dòng là căn hộ Eco Green Sài Gòn đẳng cấp (Xuân Mai Corp apartment), villa thấp tầng (villa), villa trên cao (sky villa), bất động sản nghỉ ngơi (integrated hotel). công trình của công ty này đều là dự án đẳng cấp. tạo các thắc mắc xoay quanh nhà đầu tư này như: Ai đứng sau chủ đầu tư này? Nguồn kinh tế của chủ đầu tư này từ đâu? nhờ đâu tập đoàn Xuân Mai Corp có sự xây nhanh chóng đến Eco Green Sài Gòn vậy?

Advertisement

Qua việc thu thập tài liệu của công ty SaleReal cho thấy: Tập đoàn Xuân Mai Corp bởi ông Đỗ Anh Tuấn đứng tên trên giấy phép thương mại, tính lại Eco Green Sài Gòn 5 2018, chủ đầu tư Xuân Mai Corp chỉ mới 2 tuổi, đã triển khai những dự án như: Xuân Mai Corp Palace (Tp.Hồ Chí Minh), Xuân Mai Corp Garden (Tp.Hồ Chí Minh), Eco Green Tp.Hồ Chí Minh (Tp.Hồ Chí Minh) … mọi là bất động sản hạng sang, chủ yếu là dòng căn hộ Eco Green Sài Gòn.

việc ai đứng dưới tập đoàn này tạo các lý giải. có ý sáng cho hẳn, đứng sau nhà đầu tư Xuân Mai Corp là ngân hàng HDbank, tạo người kể Những dự án nhà đầu tư Xuân Mai Corp triển khai vì công ty Sao Ánh Dương rót vốn. để mở đường cho cuộc đổ bộ vào sàn nên phố hồ Chí Minh, chủ đầu tư Xuân Mai Corp áp dụng các đời M&A (mergers and acquisitions: mua bán và sáp nhập), trong đó dự án Eco Green Sài Gòn là ngọn cờ đầu (mua lại từ Phát Đạt Đối với dự án Everrich 3).

Advertisement

Tiền thân của chủ đầu tư Xuân Mai Corp là càng công ty phần mềm, thiên động hóa, hoạt động tại các quốc gia, sau càng thời gian ngắn phát triển nên một tập đoàn kinh doanh đa ngành, hiện tại hoạt động chánh là kinh doanh BDS.

Advertisement

nhà đầu tư của Eco Green Sài Gòn rất mát tay lúc sở hữu những mảnh đất “vàng”, nằm tại Những khu vực trung tâm của 2 ra phố lớn mạnh nhất Việt Nam. trong số đợt nam tiến tại, dự án Eco Green quận 7 cũng tạo một vị trí khá đẹp khi tọa lạc ngay trung tâm khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

Quý khách chú trọng dự án Eco Green quận 7 xin vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal, đây là một công ty đáng tin cậy dẫn đầu ra phố bể Chí Minh, Đối với sự làm vấn đề chuyên nghiệp, vàng hẳn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.